Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull – Tiếp quản những chú hổ – Hoàn tất thỏa thuận! Chủ sở hữu mới chuyển đến!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một lần nữa, các tờ báo thể thao lại xôn xao xung quanh Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull. Bất chấp các báo cáo mà bạn có thể đã nghe và đọc ở những nơi khác, từ đến từ các trang web fanzine xác nhận rằng Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull đã có chủ sở hữu mới với thỏa thuận được thực hiện trong những giờ phù hợp, sau khi Những chú hổ hòa 2-2 với Leeds United tại Elland Road chỉ vài giờ trước đó .

Nhiều tổ chức truyền thông được thành lập đã pep guardiola marius guardiola đưa tin về một thương vụ tiếp quản ‘đang diễn ra’ đang xảy ra tại Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ngược lại, các ấn phẩm dựa trên fanzine luôn đưa tin hoàn toàn ngược lại. Câu lạc bộ bóng đá Hull City xuất hiện trên bờ vực của một cuộc tiếp quản. Thật vậy, hầu như tất cả các trang web độc lập đều khẳng định Allam đang mong muốn đạt được một thỏa thuận nhanh chóng trong nỗ lực giành quyền kiểm soát câu lạc bộ và cung cấp hai đề nghị cho chủ sở hữu hiện tại Russell Bartlett cần câu trả lời trong vòng 48 giờ.

Một số người hâm mộ đã ám chỉ rằng Allam muốn nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ để bắt đầu chuẩn bị đầu tư và cũng để cho phép huấn luyện viên Nigel Pearson một số tiền cần thiết để mang về những cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Allam tin rằng nếu một thỏa thuận không thể được cứu vãn trước giữa tuần, thì đã quá muộn để giúp những chú Hổ.

Đêm qua, trong khi Man City giành được điểm xứng đáng trước Leeds United với trận hòa 2-2 với 10 người, thì chủ sở hữu câu lạc bộ Russell Bartlett đã không tham dự trận đấu. Thay vào đó, Bartlett đã tổ chức một cuộc họp với Assem Allam để kết luận những điểm tốt hơn về một thỏa thuận đã được đồng ý về nguyên tắc vào chiều hôm qua. Thỏa thuận sẽ cho thấy người Ai Cập nắm giữ 75% cổ phần của câu lạc bộ trong khu vực và chủ sở hữu rời khỏi Russell Bartlett giữ một cổ phần thiểu số.

Bây giờ có vẻ như các fanzines đang ở đúng nút, trong khi một số phương tiện truyền thông khác tranh cãi xem ai đúng ai sai với câu chuyện của họ, do đó biến toàn bộ sự việc thành một câu chuyện ‘bật tắt’ không cần thiết giữa họ. Những gì thực sự đã xảy ra đã được một số fanzines phát ra 48 giờ trước đó và đã thành hiện thực – một chiến thắng cho các chàng trai nhỏ trong dịp này!

Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull chuẩn bị công bố một tuyên bố chính thức trên trang web chính thức của họ xác nhận Allam’s hiện nắm giữ cổ phần kiểm soát trong câu lạc bộ và Russell Bartlett sẽ ở lại Tigers với tỷ lệ cổ phần giảm trong thời gian tới hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả những câu chuyện hàng đầu về Câu lạc bộ bóng đá Hull City [http://www.cityindependent.net], bạn có thể đảm bảo chúng được City Independent đưa tin hàng ngày, bao gồm tất cả các trận đấu lớn mà bạn sẽ cần trên những con hổ.

Đầu tiên về tin tức nóng hổi và những câu chuyện độc quyền về Tigers, City Independent tiếp tục dẫn đầu, cung cấp các tin tức độc lập tốt nhất về Hull City. Và với được cho là một trong những diễn đàn Hull City nhộn nhịp nhất trên mạng, thực sự không có nơi nào tốt hơn để giải quyết cơn thèm muốn của bạn. Đừng bỏ lỡ, hãy truy cập trang web số một trên thế giới dành cho người hâm mộ Tigers!