Trẻ 10 Tuổi Nên Tập Gì Để Chơi Catcher Trong Little League?

Đây là bài viết thứ hai của tôi về những gì một người bắt bóng Tiểu Giải cần luyện tập. Nếu bạn chưa đọc bài viết đầu tiên, vui lòng đọc “Bé 8 Tuổi Nên Tập Chơi Catcher In Little League là gì?” trước khi tiếp tục. Một khi họ đã nắm vững những khái niệm đó, họ sẽ sẵn sàng để tiếp tục. Ở độ tuổi này, điều quan trọng là phải tập các động tác chân, vì điều đó sẽ giúp các em làm được mọi thứ khác mà các em sẽ học được. Sau đó, họ sẽ làm việc để chặn nhiều quảng cáo chiêu hàng hơn, bao gồm cả những quảng cáo ở bên trái và bên phải của họ. Một yếu tố mới khác đối với họ trong phân chia độ tuổi này là thực tế là người chạy có thể chạy, hoặc đánh cắp căn cứ hoặc tiến lên khi người bắt bóng không thể xử lý cú ném. Điều này giúp người bắt có cơ hội ném nhiều vận động viên chạy ra ngoài hơn. Cuối cùng, những người bắt bóng sẽ cần phải thực hiện các bước phát khi bóng được đánh.

Động tác chân của người bắt bóng là điều cần thiết cho sự thành công của họ. Một người bắt bóng có đôi chân tốt có thể đến nhiều sân hoang dã hơn, ném nhiều vận động viên chạy ra ngoài hơn và nhận được nhiều bóng hơn kịp thời để thực hiện cú đánh ra ngoài. Động tác chân này bắt đầu với động tác squat. Hai bàn chân cách nhau rộng bằng vai. Người bắt phải kiễng chân và giữ thăng bằng cả trái / phải và trước / sau. Bây giờ người bắt đang ở vị trí xuất phát vững chắc cho bất kỳ chuyển động nào họ cần thực hiện.

Bài tập động tác chân đầu tiên mà họ nên thành thạo là một bước nhảy nhỏ sang trái và phải. Họ nên cố gắng di chuyển toàn bộ chiều rộng cơ thể mà không cần đứng lên. Mục tiêu là di chuyển nhanh sang bên này hoặc bên kia và ở đủ thấp để chặn bóng trong bụi bẩn. Điều quan trọng là có thể thực hiện điều này mà không bắt chéo chân này sau chân kia, điều này có thể khiến người bắt chệch hướng hoặc vấp ngã.

Sau đó, bài tập động tác chân tiếp theo là chuyển từ tư thế ngồi xổm sang tư thế ném. Điều này liên quan đến việc chuyển từ tư thế ngồi xổm với bàn chân ở bên trái và bên phải sang tư thế đứng với chân phải phía sau và bàn chân trái ở phía trước. Phần lớn trọng lượng của người bắt bóng phải dồn vào chân phải của họ, sẵn sàng bước về phía trước bằng tay trái để hoàn thành cú ném. thủ môn đặng văn lâm Nó là rất quan trọng để có thể làm điều này một cách nhanh chóng. Người bắt bóng ở vị trí ném càng nhanh thì họ càng có thể ném ra ngoài nhiều hơn.

Bây giờ động tác bắt bóng của người bắt bóng đã trở nên tốt hơn, họ đã sẵn sàng cho một số cú ném khó hơn để cản phá. Các quả bóng phải được ném ra khỏi đĩa, nơi nó sẽ nảy lên trước khi đến tay người bắt. Người bắt sẽ cần nhảy sang một bên và sau đó chặn sân. Họ sẽ cần phải tập trung vào việc giữ cho thấp và giữ găng tay của họ xuống và giữa hai chân của họ. Khi thực hiện đúng, người bắt bóng sẽ kết thúc ở vị trí giống như họ đã làm khi cú ném nằm trong bụi bẩn trên đĩa.

Bước tiếp theo cho những người bắt là có thể ném đến các căn cứ. Chúng tôi sẽ không lo lắng về căn cứ đầu tiên bây giờ, vì đó không phải là một cú ném mà nhiều người bắt được thực hiện. Cơ sở phổ biến nhất để người bắt bóng ném tới là cơ sở thứ hai. Ném biên liên quan đến động tác chân mà chúng tôi đã thực hiện. Người bắt bóng cần phải nhảy thẳng lên, đưa chân vào tư thế ném. Từ vị trí này, người bắt sẽ có thể ném mạnh. Họ sẽ làm việc với những cú ném chính xác mạnh mẽ. Ném biên cần phải đến cơ sở thứ hai chứ không phải người điều khiển, vì người ném bóng thường di chuyển khi thực hiện quả ném.

Cách ném phổ biến khác cho người bắt bóng là đến cơ sở thứ ba. Nếu có người đánh thuận tay trái, việc ném tương đối dễ dàng, vì người bắt bóng có thể chỉ cần đứng lên và bước về phía gốc thứ ba. Tuy nhiên, nếu có một người đánh bóng thuận tay phải, người đánh bóng cản đường. Trong trường hợp này, người bắt bóng cần phải di chuyển sang trái để xóa người đánh bóng. Sau khi hoàn thành, người bắt sẽ có thể ném xuống vị trí thứ ba. Một lần nữa, điều quan trọng là phải ném tới cơ sở chứ không phải cho người điều khiển.

Cho đến nay, những người bắt bóng đã nghiên cứu xem điều gì sẽ xảy ra khi một cú ném bóng đến với họ. Bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi người đánh bóng tiếp xúc. Có ba cách chơi chính mà một người bắt cần luyện tập. Đầu tiên là một cửa sổ bật lên hôi. Sau đó, họ nên thực hành đắp bunts. Và cuối cùng, chúng cần học về cách che nhà trong quá trình chơi gần nhau tại đĩa.

Lỗi phạm lỗi rất phức tạp, đặc biệt là những lỗi nằm ngay sau đĩa. Họ có xu hướng di chuyển trở lại sân. Cách tốt nhất để người bắt bóng thực hiện được những điều này là quay người lại và cố gắng giữ bóng trước mặt họ. Nếu người bắt bóng vượt qua bóng, họ sẽ bị buộc phải lùi xe lại để bắt bóng. Sẽ mất một thời gian để làm quen với việc bóng sẽ trôi đi bao xa. Hơn hết, rất khó để nhân rộng phong trào trong các cuộc diễn tập. Sự trôi dạt bắt nguồn từ cách gậy đánh bóng khi nó được ném.